Giới thiệu chung

represent

"Đúng là KOPAC!"chính là khẩu hiệu của
công ty chúng tôi. Và cũng là danh hiệu
KOPAC vinh dự được khách hàng tin tưởng
trao tặng vì đã luôn luôn cung cấp những sản
phẩm thùng carton đóng gói có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trong thời hạn
được yêu cầu.

Chào mừng quý khách đến với website của chúng tôi! Công ty KOPAC chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất thùng carton đóng gói nằm ở phía Bắc Việt Nam, khu vực tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 2015 với 100% số vốn đến từ Hàn Quốc, nhận được sự yêu quý và tin tưởng của


khách hàng công ty nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô nâng mức tài sản hiện có lên tới 10 triệu đô la Mỹ.
Thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đúng nơi, đúng thời điểm cho khách hàng, công ty đã và đang không ngừng phát triển thương hiệu "Đúng là KOPAC!" của mình.
Hơn nữa, nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng, công ty không chỉ trang bị những trang thiết bị sản xuất thùng carton thông thường, mà còn trang bị những trang thiết bị hiện đại khác như máy in Offset, máy test chất lượng sản phẩm.
Công ty cũng cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng thông qua dịch vụ one-stop một điểm đến cung cấp nguyên vật liệu liên quan để sản xuất thùng cũng như các sản phẩm thành phẩm như thùng carton, thùng đựng đồ tiêu dùng hay thùng hàng cao cấp.

Công ty không ngừng lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

ceo_sign